Bật mí cách bảo quản thịt bò trong tủ lạnh 6 tháng vẫn tươi ngon như mới

-
Hãy thuộc Gia đình Nestlé mày mò thêm các phương pháp bảo quản thịt bò để lưu lại trọn vị ngon mang đến bữa cơm mái ấm gia đình nhé.

Bạn đang xem: Bật mí cách bảo quản thịt bò trong tủ lạnh 6 tháng vẫn tươi ngon như mới


*


Làm sao nhằm biết cách bảo vệ thịt bò đúng chuẩn? Để giết thịt luôn được tươi new cùng giữ lại trọn chất bồi bổ là sự việc khiến được rất nhiều fan quan tâm. Hiểu được điều này, Gia đình Nestlé xin truyền tai các bạn những mẹo bảo vệ thịt bò tươi thọ sau nhé!

*

1. Bảo quản thịt trườn với tủ lạnh

không những riêng với giải pháp bảo quản giết bò, nhưng bất kể một nhiều loại thịt như thế nào, điều đầu tiên sau khi mua về cùng trước lúc trữ giá là buộc phải cọ không bẩn giết. Vì thịt khi để làm việc ánh sáng bình thường trong quy trình vận động rất dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Việc rửa không bẩn không chỉ góp loại bỏ bụi bờ ngoài ra ngnạp năng lượng quán triệt vi trùng sinc sôi trong thời gian bảo vệ.

Sau lúc đang cọ không bẩn làm thịt trườn bạn hãy rước khnạp năng lượng giấy thnóng khô miếng thịt. Dùng tay ấn nhẹ để nước ra không còn. Sau đó sứt lên miếng thịt trườn một không nhiều dầu nạp năng lượng. Công dụng của dầu nạp năng lượng là duy trì cùng ổn định nhiệt độ bỏ thịt theo lớp, hạn chế từng miếng thịt bị hanh khô vào thời hạn bảo quản. Tiếp theo hãy bọc làm thịt thiệt kín đáo vào màng bọc thực phẩm hoặc hộp vật liệu bằng nhựa. Lưu ý chọn các loại rất có thể Chịu được ánh sáng rẻ và không cất chất độc hại. 

Khi bảo quản làm thịt trườn ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo các bạn hãy lưu ý chỉnh nhiệt độ của tủ cho tương xứng, với ngăn uống đá -25°C với ngăn uống non là 2°C là tương thích độc nhất vô nhị để vừa ngăn vi trùng sinh sôi vừa giữ nguyên những chất dinh dưỡng quý hiếm của thịt trườn nhé.

2. Bảo quản lí giết thịt trườn vẫn chín 

Cách bảo vệ làm thịt bò sẽ chín hết sức không giống hoàn toàn so với giết mổ tươi sống, nhất là thời gian lưu trữ. Cụ thể giết bò tươi sinh sống hoàn toàn có thể trữ được 3-5 ngày ở tủ mát với 30 ngày nghỉ ngơi tủ đông.

Xem thêm: Top 5 Máy Ảnh Quay Phim Tốt Nhất Cho Năm 2021, Top 5 Máy Ảnh Quay Phim Đáng Mua Nhất 2020

Còn làm thịt trườn nấu chín chỉ bảo quản được 1-2 ngày với bạn nên trữ trong tủ non nhằm không hẳn rã đông món ăn uống gây mất hóa học dinh dưỡng nha.

Các các bạn cũng cần ghi nhớ phân loại làm thịt bò sinh sống và làm thịt bò đã nấu chín ra riêng từng khu vực trong gầm tủ rét mướt, để tránh vấn đề tác động vị tốt độc hại nhé.

3. Bảo cai quản giết thịt bò ko phải tủ rét mướt. 

Nếu nhà của bạn không tồn tại tủ giá buốt đừng lo ngại mà hãy áp dụng một trong những cách sau đây:

- Phơi khô: Cắt thịt thành từng miếng mỏng dính rồi tđộ ẩm ướp hương liệu gia vị lấy ra ptương đối vài nắng và nóng là làm thịt vẫn khô với để được rất mất thời gian.

- Ướp muối: Sau khi cọ không bẩn giết các bạn cắt thành từng miếng dày khoảng 10-15cm. Trộn 200g muối hạt với ¼ chén bát con đường đỏ rồi ướp lên từng miếng thịt. Dùng một miếng vải vóc thưa trùm lên giết bỏ vô hũ thủy tinh trong rồi đậy bí mật. Đem hủ này đặt tại vị trí ánh sáng non, trtia nắng cùng thoáng khí tối thiểu một tháng. Sau đó lấy giết thịt ra cuộn vào màng quấn hoặc hộp kín rồi lên planer dùng hết thịt càng cấp tốc càng xuất sắc nhé.