Cách làm bánh bông lan mặn

-

Chắc hẳn chúng ta thân thuộc gì cùng với món bánh bông lan. Bánh bông lan vốn được biết đến những với vị ngọt đặc thù, mặc dù bạn đã lúc nào test món bánh bông lan mặn chưa? Hương vị của bánh mặn hết sức độc đáo và khác biệt, mặn ngọt cân bằng, ăn hết sức lạ miệng. Hôm ni, Làm bánh ngon tận nơi xin reviews cho tới các bạn bí quyết có tác dụng bánh bông lan mặn thơm và ngon mới mẻ và lạ mắt


Chắc hẳn các bạn thân quen gì với món bánh bông lan. Bánh bông lan vốn được biết đến nhiều với vị ngọt đặc trưng, tuy nhiên bạn đang lúc nào test món bánh bông lan mặn chưa? Hương vị của bánh mặn hết sức rất dị, mặn ngọt cân bằng, ăn siêu kỳ lạ mồm. Hôm ni, Làm bánh ngon trên nhà xin trình làng tới chúng ta giải pháp có tác dụng bánh bông lan mặn thơm và ngon mới mẻ và lạ mắt này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan mặn

*

I. Nguyên liệu nên chuẩn bị

1. Phần bột:

– 90 g bột mì– 70 g mặt đường cát– 10 g dầu ăn– 3 trái trứng gà

2. Phần nhân mặn:

– 1 cây lạp xưởng– 2 lòng đỏ trứng muối– 100g ngô ngọt– Vài txay hành khô– Jambon, tôm khô…

*

II. Cách chế biến bánh bông lan mặn

– Bước 1: Để có tác dụng món nạp năng lượng này trước hết bạn phải làm cho chín lạp xưởng với trứng muối hạt rồi cắt hạt lựu.

*
– Bước 2: Tiếp theo chuẩn bị chảo rồi bắc lên nhà bếp cho một chút ít dầu ăn vào chảo, phi thơm hành rồi mang đến theo lần lượt ngô ngọt, lạp xưởng, tôm khô, trứng muối… vào xào sơ qua.Nêm nếm các gia vị mang lại gồm vị mặn vừa nạp năng lượng.
*

Nếu chúng ta cần sử dụng jambon thì ko nhằm jambon vào xào bình thường nhưng mà chỉ để rải lên bánh sau khi vẫn xong.

– Bước 3: Dùng thứ tấn công trứng nhằm đánh trứng, khi thấy thể tích tăng gấp đôi thì thảnh thơi đến con đường vào tấn công kế tiếp Lúc tất cả hổn hợp bông sệt. (Lưu ý: Khi đánh chúng ta chỉ được đánh theo một chiều độc nhất định)

*
– Bước 4: Nhẹ nmặt hàng rây từng ít bột vào trộn cùng với các thành phần hỗn hợp trứng trên. Cho tiếp dầu ăn vào quấy đều.

Xem thêm: Cách Đánh Kem Tươi Bằng Tay Và Bằng Máy, Đánh Kem Tươi Topping Cream Bằng Tay Và Bằng Máy

– Bước 5: Cuối cùng chúng ta dồn phần bột vào khuôn tất cả lót sẵn giấy khuôn giấy cupcake rồi rải nhân lên trên thuộc. Có thể tô điểm thêm bởi vài ba cọng rau xanh hương thơm, miếng lạp xưởng hoặc trứng muối đến ưa nhìn.
*

Nhiệt độ bếp nướng nhằm 180 độ, đốt lò mang đến nóng trước 10 phút rồi bắt đầu mang đến bánh vào nướng nha mấy bạn.

Nướng bánh trong khoảng 30 – 40 phút hoặc cho đến khi phương diện bánh gửi sang trọng màu rubi nâu đẹp mắt là được. Bánh chín mang ra khỏi lò, để nguội rồi cho vô ngăn mát tủ rét mướt bảo quản.

Theo bản thân thì các bạn chớ sử dụng khuôn quá dầy làm bánh, do nướng bị lâu nhưng mà dễ dẫn đến chứng trạng phần phương diện bị cháy mà lại phần ruột thì chưa chín. Nếu mấy các bạn dùng khuôn dầy cỡ 5centimet thì nướng khoảng 20p là chín.

* Thành phẩm bánh bông lan mặn sau chế biến:

*

Món bánh bông lan mặn hoàn toàn có thể ăn uống rét hoặc nguội thường rất ngon. Thành phẩm bánh mượt xốp không bị cháy, vị mặn nhẹ vơi. Dùng bánh và một ly sữa để ban đầu một ngày new thì còn gì khác tốt rộng phải không nhỉ?

Trông khôn xiết thu hút buộc phải ko nào? Cách thức làm bánh bông lan mặn thực sự ko cạnh tranh, nguyên vật liệu có tác dụng bánh cũng tương đối sẵn có với dễ dàng bào chế. Với phương pháp bên trên, các bạn hoàn toàn rất có thể thay đổi phần nhân bánh làm sao cho tương xứng cùng với hương vị riêng biệt. đa phần chúng ta xa lạ ăn uống lạp xưởng rất có thể cụ bởi xúc xích cũng tương đối ngon đấy nhé.

Hy vọng các bạn đang sẵn sàng đến rất nhiều mẻ bánh bông lan mặn ngon độc đáo và khác biệt này rồi. Chúc chúng ta thành công!