Cách làm rau câu nước cốt dừa ngon

-

Cùng tìm hiểu cách làm rau câu truyền thống với Thật Là Ngon trong bài công thức hôm nay nhé.

Bạn đang xem: Cách làm rau câu nước cốt dừa ngon

Rau câu là món ăn đã có từ rất lâu. Mình vẫn nhớ từ khi còn nhỏ, đã thấy rau câu được bán trong những ly nhựa nhỏ. Và rau câu lúc ấy cũng chỉ là rau câu nước cốt dừa vị sữa, lá dứa và cà phê mà thôi. Và phải là loại rau câu giòn mới là đúng điệu.

Và đến bây giờ, rau câu đã có vô vàn biến tấu khác nhau đến mức chúng ta “cập nhật” không kịp nữa. Nào là rau câu vị trà xanh, sô cô la, chanh leo, khoai môn, rồi rau câu trái cây, rau câu sơn thủy, rau câu ngàn lớp,...

Xem thêm: Những Bài Hát Thiếu Nhi Về Rằm Trung Thu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tuy nhên dù chỉ là những chiếc rau câu 1 màu hay nhiều màu, nhiều lớp thì nguyên tắc của cách làm rau câu rất đơn giản và không hề mất nhiều thời gian.


Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm rau câu truyền thống.

Những bạn mới bắt đầu sẽ dễ dàng làm theo công thức này. Và đây cũng là công thức râu câu cơ bản bạn cần biết để từ đó có thể "hô biến" ra những kiểu rau câu vừa ngon vừa vô cùng đẹp mắt khác.

Hãy rửa tay thật sạch và cùng bắt đầu ngay thôi!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, hôm nay chúng ta đã tìm hiểu khá nhiều thứ về rau câu rồi! Chỉ là rau câu thôi mà có nhiều điều rất thú vị phải không các bạn!